เลือดกำเดาไหล

ตั้งแต่ 30 วีคขึ้นมานี้ เลือดกำเดาไหลถี่มากเลยค่ะ เป็นคนที่ไม่เคยเลือดกำเดาไหลเลย พอท้องได้ 20 วีคเลือดกำเดาไหลแบบไม่รู้ตัว ยิ่งท้องแก่ยิ่งไหลบ่อยแทบทุกวัน ไหลแค่ตอนกลางคืน มีแม่คนไหนเลือดกำเดาไหลเหมือนกันมั้ยค่ะ ?

เลือดกำเดาไหล
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยไหลจากคนไม่เคยไหล ท้องเเรกก็ไม่ไหล ท้อง2ไหล2รอบ