เเฟนไปเเอบมีอะไรกับคนอื่นทั้งๆที่เราตั้งท้อง 32week

ตั้งเเต่มีน้องพ่อน้องก็ไม่ค่อยอยากมีอะไรกับเราเเต่เราดันมีความต้องการพอขอเเฟนมีอะไรด้วยมันปฏิเสธทุกครั้งเเต่มันกลับไปมีอะไรกับคนอื่นคุยกับคนอื่นไปทั่ว นี่กะว่าจะหาผัวใหม่เเล้วค่ะถ้าลูกคลอดออกมา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ❤️

1y ago

ขอบคุณค่า❤️