เครียดระบายหน่อย

ตั้งเเต่มีน้อง สามีก้เปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม สนใจน้อยลง ไม่คุย วันนึงคุยไม่ถึง10คำ เจอหน้ากันเปงทีๆ ไม่สนใจลูก พูดรัยไม่ได้ พอถามว่ารักลูกกับเราบ้างไหมก็บอกว่ารัก เเต่การกระทำมันไม่ช่าย เราเสียใจ ได้เเต่ร้องไห้เเร่วมองหน้าลูก

1 ตอบกลับ

อย่าไปใส่ใจเลยค่ะแม่ คนไม่สนใจลูกเมียทำอะไรก็ไม่เจริญหรอกค่ะ อย่าคิดมากนะค่ะแม่