มีใครรู้สึกแบบเราบ้าง?

ตั้งเเต่ท้อง1เดือน กว่า ก็ออกงานมาเป็นแม่บ้าน แต่รู้สึกไม่โอเคเลย เบื่อชีวิตเดิมๆทุกวัน เบื่อทุกครั้งที่ตื่นนอนมา รู้สึกเหนื่อยหน่ายกับชีวิต กับการจำเจยู้บ้าน เบื่อคนในครอบครัวทุกคน ใครในครอบครัวพูดอะไรขัดใจ คือโกรธเกลียดมาก ไม่อยากเห็นหน้าใคร รู้สึกไม่อยากอยู่กับใครเลย จะบอกว่าคิดถึงการทำงานก็ไม่ใช่อะค่ะ แต่บอกไม่ถูก ว่าต้องการอะไร ควรอยู่คนเดียวไหม? มีใครเคยเป็นบ้างคะ✌ ตอนนี้เครียดกับตัวเองมาก

2 ตอบกลับ

บางทีอาจจะยังปรับตัวไม่ทันคะ ต้องใช้เวลา คนเคยทำงานมีนั้นมีนี้ให้ทำตลอด พบเจอผู้คนอยู่ตลอด . อยู่ลาออกมายุบ้านก็ไม่แปลกที่จะเบื่อคะ