แพ้ท้องไท่สบายตัวอาการเหมือนคนเป็นหวัด

ตั้งท้องได้เกือบ 5 สัปดาห์ มีการพะอืดพะอมอยากอ้วกตลอดเวลาที่ตื่นนอนเลยคะ หรือหลับๆอยู่ก็มีอาการอยากอ้วก ทานอาหารได้น้อยลง อิ่มเร็วขึ้น ใครมีวิธีอะไรแนะนำมั้ยคะ รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเลยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาเค้าให้วิตามินกับยาแก้เวียนหัวมา ได้แค่ช่วยบรรเทาไม่ได้ช่วยให้หาย ต้องทนอยู่กับอาการนี้ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ 😂😂

เราม่เปนน้ะโชคดีมากท้องรอบสองม่มีอาการแพ้เลยกินเยอะมากกินม่มีคำว่าอิ่มตอนนี้ทัองได้5สัปดาค่ะ

กำลังเป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้เลยค่าา🥺🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ