นำหนัก

ตั้งท้องได้ 4 เดือนครึ่ง นําหนักขึ้น1กิโลเอง แปลกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงแรกแพ้ท้องน้ำหนักอาจลดลง หรือขึ้นน้อยค่ะ หลัง6เดือนคุมดีๆนะคะบ้านนี้พุงมา16โลแล้วค่ะ หมอดุแล้ว

4y ago

555 คะคุณแม่ ขอบบคุณคะ

ตอนเรา4-5เดือนขึ้นโลเดียวเหมือนกันคะ ตอนนี้ 31w ขึ้นมา6โลคะ

4y ago

คะ เพราะท้องแรกขึ้นเยอะ ท้องสองขึ้นน้อย เลยกังวล