ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งท้องได้ 27 w แล้ว รู้สึกท้องแข็งบ่อย ปกติหรือเปล่าคะ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าท้องแข็งหรือว่าน้องโก่งตัวค่ะ เพราะว่ามันแข็งทั่วท้องเลย ยิ่งบริเวณท้องน้อย ยิ่งแข็งกว่าตรงส่วนอื่นๆ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทั่วท้องก็ท้องแข็งค่ะ ถ้านูนขึ้นมายางส่วน น้องโก่งตัว ถ้าแข็งบ่อยหรือถี่ แนะนำหาหมอค่ะ