#เค้าว่าคนท้องขี้เกียจ

ตั้งท้องได้ 26week แล้วค่ะทำงานไปด้วย เราก็เล่าให้คนที่ทำงานฟังว่ากลับมาห้องไม่ค่อยอยากทำอะไรเลยนั่งทำงานทั้งวันก็เหนื่อยแล้วส่วนมากจะใช้สามีทำค่ะ คนที่ทำงานก็บอกว่าทำไมเราถึงขี้เกียจพอท้องแล้วขี้เกียจหรอลูกคลอดออกมาจะขี้เกียจตามนะ จริงหรอคะแม่บางทีเราก็ไม่เพลียเหนื่อยไม่อยากจะทำอะไรเลยทำแค่งานก็เพลียแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

เราก็เหนื่อยค่ะ ไม่สนคำพูดหรอก สามีก็ไม่ให้ทำไรด้วย เค้าเข้าใจคนท้องเหนื่อยง่ายกว่าปกติ