ท้อง14สัปดาห์ อยากกินกุ้งดองมากกินได้ไหม

ตั้งท้องได้ 14 w อยากกินกุ้งดองมากๆแบบดองซีอิ้วดองน้ำปลา จิ้มซีฟู้ด อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ สามารถกินได้ไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ คนท้องควรงดทานอาหารสุกๆดิบๆค่ะ

ไม่ควรค่ะ อาจจะท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้