ขอคำแนะนำเพิ่มน้ำหนัก

ตั้งท้องได้​ 13​ วีค​ แต่น้ำหนักลดลงขอคำแนะนำแม่ๆด้วยค่ะ​ ทานอะไรน้ำหนักจะดีขึ้นคะ​

2 ตอบกลับ

ลุงหมอแนะนำให้ทานอาหารที่มีประโยชน์ เสริมนมจืดพลาสเจอไรส์ และ ผลไม้ ส่วนขนม ของหวานทานได้หมอไม่ห้ามค่ะ

แนะนำเป็นนมแอนมัมนะคะบำรุงทั้งแม่และเด็กด้วยเพิ่มนํ้าหนักได้ดีกว่านมอื่นๆบ้านนี่ทานอยู่จ้า☺❣️