ตั้งครร์ท้องเล็ก

ตั้งท้องได้7เดือนกว่าแต่ท้องเล็กเหมือนคนกำลังได้4-5เดือนขอถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะถ้าท้องเราเล็กลูกเราจะตัวเล็กไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ดู นน.ลูกในครรภ์เป็นเกณฑ์ก็พอ บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ คลอดออกมาน้องหนัก 3550 กรัมค่ะ