ตั้งครร์ท้องเล็ก

ตั้งท้องได้7เดือนกว่าแต่ท้องเล็กเหมือนคนกำลังได้4-5เดือนขอถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะถ้าท้องเราเล็กลูกเราจะตัวเล็กไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขนาดท้อง น้ำหนักแม่ ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูก อยากรู้น้ำหนักไปซาวด์ค่ะ อยากกินให้ลงลูกไม่ลงแม่ มื้อนึงกินข้าว1-2ทัพพี ทานเนื้อสัตว์+ผักเยอะๆ โปรตีนจากเนื้อสัตว์ช่วยได้มาก ไข่วันละฟอง มากเกินความจำเป็นลูกคลอดมาโอกาสแพ้ไข่สูง นมกินสลับ นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง นมธัญพืช วันละ1กล่อง เพียงพอ เราเน้นทานสเต็กบ่อยมากมื้อละ2ชิ้น น้ำหนักลูกดี ไม่ลงแม่เลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่จริงค่ะ ดู นน.ลูกในครรภ์เป็นเกณฑ์ก็พอ บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ คลอดออกมาน้องหนัก 3550 กรัมค่ะ