เราสามารถกินแมลงทอดได้มั้ย?

ตั้งท้องได้7เดือน อยากกินตั๊กแตนทอดมากๆ แต่สามีไม่ให้กิน เวลาเดินไปเจอร้านแมลงทอดจะต้องทะเลาะกันทุกครั้ง! สามีบอกว่ามันไม่มีประโยชน์ แต่เราคิดว่าไม่มีประโยชน์ตรงไหน แหล่งโปรตีนชัดๆ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ