ท้อง6เดือน

ตั้งท้องได้6เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก กังวลมากค่ะ กว่าจะ9เดือนกลัวจะใหญ่กว่านี้เยอะมากๆๆ แม่ๆบ้านไหน เคยท้องใหญ่ไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือน
2 ตอบกลับ

ขนาดท้องเท่ากันเลย แต่เราแค่ 5 เดือนเอง หมอบอกปกติ เราก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ