ตั้งครรภ์ได้6เดือน ท้องแข็ง ปกติไหมคะ

ตั้งท้องได้6เดือน ท้องแข็งคะ แต่ไม่เจ็บ ปกติมั้ยคะ แม่ๆท่านไหนพอทราบไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลังไตรมาสสอง มีท้องแข็งได้เป็นปกติค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออก หรือท้องแข็งถี่ๆสม่ำเสมอ ต้องไปพบแพทย์ค่ะ