ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?

ตั้งท้องได้26วีคคะท้องเล็กไปไหมคะในรุปตอนกินอิ่มตอนเย็นคะวังวลมากขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยคะ

ท้อง6กว่าเดือนเล็กไปไหม?
32 ตอบกลับ

5เดือนกำลังเข้า6ท้องแรกจ้า

จอน5เดือนน้องหนักกี่กรัมค้ะ

2y ago

ไม่ได้ชาวตอน5เดือนคะชาวตอน17+4น้องได้205กรัมคะ

เข้า6เดือนค่ะ ได้แค่นี้จ้า

2y ago

ท้องสองละคะแม่

ท้องใหญ่มากค่ะ ไม่เล็กเลย

2y ago

ในรูปอาจจะใหญ่คะแม่แต่ตัวจิงๆเล้กมาก

6เดือนเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 27 วีคค่ะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ชาวเลยคะ

6เดือนพอดีค่ะ

ไม่เล็กนะแม่

ใหญ่มากแม่

6เดือน