ลูกดิ้นต่ำ

ตั้งท้องได้21สัปดาห์2วันค่ะรู้สืกว่าเจ้าตัวเล็กดิ้นบล่อยมากแต่แปลกนะค่ะเวลานอนตะแคงหรือนั่งรู้สืกว่าลูกดิ้นดิ้นยุต่ำมากตรงขาหนีบเลยค่ะมดลูกของคุณแม่ก่ยุต่ำด้วยจะเป็นอัตลายต่อเด็กมั้ยค่ะทำไงเค้าจะยุสูงขื้นค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นเด็กจะขึ้นไปอยู่ข้างบน