ปวดท้องเกรงๆด้านซ้าย

ตั้งท้องได้ 1 สัปดาห์ มีอาการปวดๆท้องเกรงๆด้วยซ้าย เป็นอะไรหรือป่าวคะ หรือเป็นสัญญานเตือนอะไรหรอค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้หรือเคยเป็นช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะค่ะ ท้องแรกค่ะ?? ขอบคุณล่วงหน้าจ้า??

1 ตอบกลับ

ของเค้ารู้ตัวตอน 4-5w รู้สึกแค่ปวดท้องแบบปวดประจำเดือนค่ะ เพราะมดลูกขยาย แต่เกร็งๆไม่มีเลยค่ะลองปรึกษาหมอดูนัคะ