ตั้งท้องอ่อนๆ

ตั้งท้องประมาณ 7 สัปดาห์ มีอาการเจ็บจี๊ดๆ เป็นพักๆบริเวณท้องน้อยฝั่งซ้าย บางเวลาย้ายมาฝั่งขวา อย่างอื่นปกติดี เต้านมตึงมากๆ ฉี่บ่อย ไม่มีเลือดออกจากช่องคลอดแต่อย่างใด อาการที่เจ็บจี๊ดๆทำให้กังวลจะเป็นอะไรไหมครับ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ว่าจะเป็นไรมั้ยคะ