ตั้งท้องประมาณ8-9เดือนแร้วมีเพศสัมพันธ์ได้อยุ่ไหมจะเกิดอันตรายกับเด็กหรือป่าว

10 ตอบกลับ

การมีเซ็กซ์ระหว่างตั้งครรภ์ โดยเฉพาะช่วงใกล้คลอดต้องระวังให้มากเป็นพิเศษค่ะ เพราะถ้าหลั่งในตอนท้องแก่ ก็มีโอกาสกระตุ้นให้เจ็บครรภ์คลอดได้ เนื่องจากการที่อวัยวะเพศชายไปกระแทกกับปากมดลูกและน้ำอสุจิ สามารถกระตุ้นให้ปากมดลูกสร้างสารเคมีตัวหนึ่งที่ชื่อว่าพรอสตราแกลนดินทำให้ปากมดลูกนุ่มขึ้นและกระตุ้นให้มดลูกหดรัดตัวได้คร้าา

ผช ต้องล้างทุกครั้งก่อนมี ไม่งันคือการเอาเชื้อมาติดในช่องคลอดได้ อีกอย่างไม่ควรปล่อยใน ถ้าคิดจะมีใส่ถุงยางดีที่สุด ถ้าไม่อยากให้ลูกออกมาติดเชื้อ

มีได้ยุแล้วค่ะแต่อย่าปล่อยในน่ะค้ะเพราะคาบอสุจิจะไปติดลูกค่ะวิธี​แก้ก้เอาวาสรีนค่ะทาให้จนกว่าจะลอกออกค่ะ

เลือกท่าที่ปลอดภัย​ไม่ทับท้องก็พอได้อยู่ค่ะ​ แต่มีบางคนเตือนว่า​ อาจจะไปเร่งคลอดถ้าท้องแก่มากๆ

ช่วงเดือนสุดท้ายก่อนคลอด36สัปดาห์ ควรงดค่ะ เพราะจะเป็นการเร่งคลอดค่ะ.

ช่วงนี้เป็นช่วงอันตรายนะค่ะ พยาบาลที่แนะนำบอกช่วง 8-9เดือนไม่ควรมีค่ะ

มีได้ค่ะแต่ต้องไม่รุนแรงหรือไม่ปล่อยในเพราะจะเป็นการเร่งคลอด

มันจะเป็นการเร่งคลอดมั้ยคะ อาจจะต้องระวัง ลองถามคุณหมอดูค่ะ

บ้านนี้เลือกท่าทีเหมาะสมจ้า.