ซาวกลัวมีแค่ถุง

ตั้งท้องประมาณ5สัปดาห์. ซาวแล้วจะเห็นน้องไม่ค่ะบ้านนี้ไปซาวมาไม่เจอเด็กกลัวว่าจะมีแต่ถุงครรภ์ค่ะ.

ซาวกลัวมีแค่ถุง
2 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งว่าอย่างไรบ้างคะ แต่ 5 w อายุครรภ์ยังน้อย รอตรวจซ้ำอีกทีตอน 6 w นะคะ สู้ๆคะ แวะมาเป็นกำลังใจ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ. กลัวมากเลย. เพราะวันที4หมอจะนัดซาวอีกถ้าไม่เจอจะดูดออกค่ะ. แต่คงจะรอให้ถึงทีสุดค่ะ