ท้องแรกค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร

ตั้งท้องครั้งแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์9+3w ไปตรวจเลือดมา หมอบอกว่าน้องมีโอกาศเป็นธาลัสซีเมีย เพราะพ่อแม่ตรวจพบว่ามีภาหะธาลัสซีเมีย #กลุ้มใจ #ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร
2 ตอบกลับ

ค่ะ ก็ตามหมอบอก พันธุกรรมค่ะแม่