ปวดท้อง

ตั้งท้อง​ได้13สัปดาห์​มีอาการ​ปวดท้องเบาๆทั้งวันเหมือน​ตอน​ปวดประจะเดือนเป็นมา3วันแล้วจะอันตราย​มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ปวดคะ ปวดมาตั้งแต่ท้องแรกๆ มดลูกขยายตัวค่ะแม่ จนต้องนี้16w ก็ยังปวดค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ยังไม่อันตรายคะ หมอบอกเราว่ามดลูกขยายตัวปกติคะ