ตั้งครรภ์ 8w มีเลือดไหล

ตั้งท้อง8w มีเลือดสีน้ำตาลไหล ไม่ปวดท้องไม่เกร็งเลยคะ แต่เคยแพ้หนักๆ ไม่แพ้แล้วเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

หมอบอกแค่ว่าพักผ่อนเยอะๆเองคะ ตอนแรกมันหายไปสักพักแล้วค่ะ อยู่ดีๆวันนี้มีอีก แต่นิดเดียวค่ะ นิดเดียวจริงๆแต่ก็กังวลอยู่ดีค่ะ