ตั้งท้องได้12สัปดาห์6วัน..

ตั้งท้อง12สัปดาห์6วันคะรู้สึกว่าน้องดิ้น..ของแม่ๆน้องดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ?

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ขนาดนี้เรียกว่า ตอดค่ะ ตอน12วีค เราก็รุ้สึกค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่ใช่ เปนอาการของมดลูกขยายค่ะ มารุ้สึกชัดเจนตอน16วีค ถึงกล้าเรียกว่า น้องตอดค่ะ