แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกตอนไหนกันคะ

ตั้งตอนท้องหรือคลอดแล้วกันเอ่ย

30 ตอบกลับ

พอรู้เพศ เราเลยตั้งไว้ เรารุ้วันผ่าคลอดด้วยเลยรุ้วันที่น้องจะเกิด ดูพยัญชนะ ตัวอักษร หาชื่อความหมายดีๆเหมาะกันวันที่เค้าเกิดค่ะ

2y ago

หนังสือตั้งชื่อลูกในร้านหนังสือก้อมีค่ะแม่ ในกูเกิ้ลก้อได้ค่ะแม่ สมมุติลูกเราเกิดวันศุกร์ ค้นหาเลยค่ะ ชื่อสำหรับเด็กชาย เด็กหญิง ค่ะ