แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกตอนไหนกันคะ

ตั้งตอนท้องหรือคลอดแล้วกันเอ่ย

30 ตอบกลับ

พอรู้เพศก็เตรียมไว้เลยจ้า ลองเลือกไว้หลายๆชื่อ แล้วคุณพ่อคุณแม่ช่วยกันเลือกที่ชอบทั้ง2คน ตอนไปคลอด ก่อนที่จะคลอดพยาบาลจะขอชื่อน้องเพื่อเขียนป้ายชื่อติดข้อมือเวลาน้องคลอดออกมา เตรียมไว้เลยดีกว่าจ้า เวลาคลอดจริงวุ่นวายวิ่งเอกสาร ไม่มีเวลามานั่งคิดแน่นอน