ตั้งชื่อลูก

ตั้งชื่อลูกแบบไม่คิดดูให้ดีก่อน พอไปแจ้งเกิดเสร็จพึ่งมาดู ว่ามันไม่ดีเครียดหนักเลย รีบไปเปลี่ยนใหม่ได้ไหมคะ แล้วจะต้องเสียเงินกี่บาท 😓😓😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เปลี่ยนชื่อตั้งเสียเงินค่ะ น่าจะตามอักษรค่ะแม่