สอบถามเรื่องทานน้ำมะพร้าว

ตั้งครรห์ได้3สัปดาห์2วัน ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ แนะนำหน่อย

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่3เดือนกว่าๆเลย แต่ไม่ได้ทานเยอะ

กิน แค่ 2 -3 ครั้ง/สัปดาห์ ก็พอค่ะ เดียวเบาหวานจะถามหานะคะ

น้ำมะพร้าวมีฤทธิ์บีบมดลูกนะคะ ท้องอ่อนยังไม่แนะนำค่ะ

เคยทานค่ะ วันล่ะลูก 4-5ลูกเลย น้องปกติดี ไม่เสี่ยงอะไร

บ้านนี้เริ่มทานตอน8w แต่ไม่ทานบ่อยค่ะเพราะน้ำตาลสูง

น้ำมะพร้าวมีกรดจริงแต่ไม่สามารถทำให้แท้งลูกได้ค่ะ

ทานตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ต้องบ่อยมากระวังเบาหวานแค่นั้นเอง

แนะนำให้กินตอน7เดือนขึ้นไปค่ะ ท้องอ่อนๆไม่แนะนำ

ท้องอ่อนๆเลี่ยงก่อนนะคะเพราะมดลูกจะบีบตัว