คันท้อง

ตั้งครรห์5เดือน มีอาการคันท้องเป็นผื่นแดงคันมากเลยค่ะ เป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ?

คันท้อง
25 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้เป็นตอน6เดือนพึ่งมาหาตอน8เดือนจ้า

พี่ทาแป้งตางูเลยค่ะ โป๊ะๆๆ มันเข้าไป เย็นชื่นใจ

ไม่เป็นไรค่ะแต่ถ้าแม่เการะวังท้องแตกลายนะคะ

ปกติค่ะ คันเหมือนกัน มีบางทีมีผดผื่นขึ้นด้วย

ทาโลชั่นผสมออยช่วยบรรเทาอาการ​คัน​ค่ะ​👌

ทาเบบร้ออย หรือโลชั่นให้ผิวชุ่มชื่นค่ะ

เรามาโลชั่นมะพร้าวช่วยได้เยอะเลยค่ะ

อย่าเกานะค่ะ เดี๋ยวจะเป็นรอยแตกลาย

บ้านนี้ก็เป็นคะ คันทั้งตัวเลยคะ

ทาน้ำมันมะพร้าวช่วยได้คะคุณแม่