ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ อยากกินมาม่า

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4 สัปดาห์ เบื่อข้าวมากค่ะ กินข้าวทีไรจะอาเจียนทุกรอบ ถ้ากินมาม่าบ้างจะเป็นอะไรไหมคะ ส่วนใหญ่ช่วงนี้จะกินแค่ก๋วยเตี๋ยว 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

เราก็มีแอบกินบ้างค่ะ แต่จะกินสูตรที่เปนแบบ low sodium ของมาม่ามีขายค่ะ แต่ใน seven ไม่เห็นมีค่ะ เคยซื้อมาจาก tops

บ้านนี้ตอนแพ้ท้อง ก็กินได้แต่มาม่ากับข้าวคะ ช่วงแพ้ท้องทานอะไรได้ทานไปก่อนนะคะ หายแล้วค่อยๆบำรุง

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อย บ้านนี้ตอนท้องไม่รู้ตัว กินทุกวันเลยค่ะ แต่รู้ว่าตั้งท้องไม่กินอีกเลยค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เราก็กินทุกอย่างที่อยากกิน ลูกเเข็งแรงดีเพราะชอบกินนม แล้วแต่คนด้วยคะแม่

นี่แพ้ท้องตอน2-3 เดือนก็กินได้แต่เส้นค่ะข้าวไม่แตะเลย จนตอนนี้ก็กินเส้นมากกว่าข้าว555

4สัปดาร์ทานได้หมดเพราะเด็กกินไข่แดงจากเรา5-6เดือนลูกถึงจะกินผ่านสายรกแม่

อะไรกินได้ก็กินไปก่อนเลยค่ะ ไม่ให้ท้องว่างค่ะ สู้ๆนะคะ

กินได้เเต่ห้ามกินบ่อยนะคะ ใส่พวกไข่ เนื้อ ผักลงไปด้วย🥰

อยากกินอะไรกินเลยค่ะ ยกเว้นกินเหล้ากับบุหรี่

กินได้จ้า เปลี่ยนเป็นก๋วยเตี๋ยวก็ได้นะ