ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ อยากกินมาม่า

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4 สัปดาห์ เบื่อข้าวมากค่ะ กินข้าวทีไรจะอาเจียนทุกรอบ ถ้ากินมาม่าบ้างจะเป็นอะไรไหมคะ ส่วนใหญ่ช่วงนี้จะกินแค่ก๋วยเตี๋ยว 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

กินได้ค๊ะ ใส่ไข่ ผัก เนื้อด้วยน๊ะค๊ะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

กินได้ค่า แต่อย่ากินบ่อยนะค่ะ

เราก็กินค่ะ มาม่าเด็กก็กิน

กินได้จ้า บ้านนี้ก็กิน😁😁