มีเลือกออกกำวังมาก

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ8สัปดา มีเลือดออกนิดหน่อยเบื้อน ก.ก.น หนูไปหาหมอ แล้วหมอตรวจช่องคลอด บอกว่ายังไม่เปิดและอัตราซาล์หมอบอกว่า มีถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่มีตัวเด็ก แต่ถ้ามีเลือก ออกนีเสี่ยงแท้งส่วนตัวเองนีกำวังมากเลย หมอก็บอกให้กลับบ้านมาพักผ่อนเอยะและห้ามยกของหนัก สืมบอกไปที่จริงนีเราไอด้วยไม่รุ้ว่าอาการไอเกี่ยวรึเปร่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนมากๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ