ตรวจขึ้น2ขีด แล้วมีเหมือนเลือดออกมาติดกางเกงใน

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ6วีค แล้วเหมือนมีเลือดออดมาแบบติดๆกางเกงใน เลือดสีออกน้ำตาลๆ จะเป็นอะไรไหมคะ

14 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ คนท้องห้ามมีเลือดออกนะคะ แม่บ้านนี้ก็ออก เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่

ถ้ามีเลือดออกต้องไปหาหมอ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ยังไงอัปเดตอาการด้วยนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ