ทานยาต้านไวรัสบี ระหว่างตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ2เดือน แต่มีโรคประจำตัวเป็นไวรัสตับอักเสบบีต้องทานยาต้านไวรัสทุกวันแต่กังวลมากๆผลของการกินยากลัวจะมีผลต่อเด็กในครรภ์ แม่ๆท่านใดมีโรคประจำตัวทานยาตั้งครรภ์ น้องปกติดีสมบรูณ์ทุกอย่างไหมคะ

12 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอด้วยค่ะว่าตั้งครรภ์ คุณหมอจะได้จัดยาที่ปลอดภัยสำหรับน้องให้

แม่ต้องคุยกับหมอคะ หมอแนะนำดีที่สุด