ตั้งครรภ์ 5 วีค มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5 วีค ตอนตื่นนอนมีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมา นอนๆอยู่รู้สึกว่ามีของเหลวไหลออกมาเลย วงประมาณเท่าไข่ไก่ค่ะ ในช่วง 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมามีหน่วงท้อง จี๊ดๆในมดลูกซ้ายขวามาตลอดค่ะ กังวลมากๆ มีแม่ๆใครเคยเป็นมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอเลยคะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ จะรีบไปคลีนิกก่อนเลยค่ะ