แพ้ท้องหนักลกมาก

ตั้งครรภ์ได้ 9สัปดาห์คะ ตอนนี้แพ้หนักมาก เมื่อคืนกินนมสตอเบอรี่ ยังออกมาหมดเลย น้ำเปล่าก่ทานไม่ได้ แม่ๆมีวิธีแนะนำมั๊ยคะ แม่หิวมากหิวจนท้องร้อง แต่ทานไรไม่ได้เลย เพลียมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานไม่ได้ติดต่อกัน และคิดว่าไม่ไหวแล้ว ควรไปหาหมอค่ะ ให้น้ำเกลือ

พยายามอย่ากินนมบ่อยน่ะค่ะ อาจส่งผลกระทบต่อเด็กได้จ้า