เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อวานอนอยู่ อยู่ๆก็มีเลือดไหลนองออกมาเต็มที่นอนเลยค่ะ เป็นเลือดสีสดๆแล้วก็มีก้อนเลือดเท่าผ่ามือ ไหลออกมาด้วย ตกใจมากเลยค่ะ ไปหาคุณหมอมา คุณหมอกบอกว่าน้องยังอยู่ ยังพบถุงน้ำและซาวน์ดูแล้ว ในถุงน้ำพบว่ามีหัวใจเด็กกำลังเต้น ไม่ทราบคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ 😣😣😣😣#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
24 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ตอนท้อฃได้8w บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ 34+1แล้วค่ะ