เลือดออกตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ มีเลือดออกมาแบบติดกางเกงใน แต่ไม่เยอะมาก และรุ้สึกหน่วงๆท้องน้อย แบบนี้ผิดปกติอะไรไหมคะ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

8 วีคแล้ว ไปหาหมอขอซาวด์ดูลูกซักหน่อยค่ะ เป็นสิ่งที่บอกได้แน่นอนว่าผิดปกติหรือไม่ผิดปกติ

8 วีคแล้ว ไปหาหมอขอซาวด์ดูลูกซักหน่อยนะคะ จะเป็นสิ่งที่บอกได้ชัดเจนว่าปกติหรือผิดปกติค่ะ

แนะนำไปหาหมอคะ คนท้องเลือดออกเป็นได้หลายสาเหตุ ทั้งอันตรายและไม่อันตราย

1y ago

สู้ๆนะคะ