ตั้งครรภ์ 6 เดือน นน.ลูกเท่าไหร่

ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ใกล้จะได้เวลาไปหาหมออีกประมาณ 4 วัน อยากทราบว่าแม่ๆตอนท้อง 6 เดือนลูกหนักประมาณกี่กรัมกันคะ เราตัวเล็กมาก ก่อนท้อง 40 ตอนนี้เกือบๆ 43 เลยอยากลุ้นเดือนนี้ค่ะ ว่าลูกจะกี่กรัม แอบถามแม่ๆบ้านอื่นก่อน 🥰

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ตอน23+4วีค ตัวเล็กในพุงหนัก525กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์

2mo ago

25 w พอดีเลยค่ะวันนี้