ท้อง 6 สัปดาห์แล้วมีเลือดออกเป็นเป็นสีน้ำตาลเข้ม อันตรายหรือไม่

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ แต่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเข้ม เป็นอันตรายต่อลูกมั่ย และเราควรดูแลอย่างไรคะ

9 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ เป็นภาวะแท้งคุกคาม ให้คุณหมอซาวแล้วฉีดยากันแท้งให้นะคะ แล้วมาพักนอนนิ่งๆ อยู่บ้าน งดเดิน งดทำงานบ้าน งดเดินทางไกลนั่งมอไซต์ งดทำกับข้าว กิจกรรมต่างๆ จนกว่าจะไม่มีเลือดออกนะคะ เราเคยเป็นค่ะ ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังต้องเดินช้าๆเอาค่ะ

ท้อง แล้วมีเลือดออก นั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วน

อันตรายมากค่ะ ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ ตอนท้องเเรกได้เเฝด พอ12w เลือดออกสีน้ำตาลเหมือนกัน สุ้ๆนะค่ะ ปลอดภัยนะคะ

หาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ของเราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอฉีดกันแท้งให้ และพยายามเดินน้อยๆ

หาหมอคะ คนท้องไม่ว่าเลือดจะออกมาออกน้อยออกมาเป็นสีไหนคืออันตรายทั้งสิ้น

อันตรายมากนะคะคุณแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

อันตราย​ค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลย รีบไปหาหมอนะคะ

อาการแบบนี้ในสมุดสีชมพูบอกควรรีบพบหมอทันทีค่ะ

อันตรายมากเลยคะ ไปหาหมอนะ