อายุตัวอ่อนไม่สัมพันธ์กับอายุครรภ์ ?

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ เมื่อวันเสาร์ ไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกว่า น้องตัวเล็กไปแค่ 2มิล เราควรทานอะไรบำรุงน้องดีคะ คุณหมอนัดซาวด์อีกทีเสาร์หน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า นม นำหนักดีมากค่ะ หลังๆเลิกขุนแช้วกลัวเบ่งไม่ได้ 😂

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ตอน6wk. น้องมีขนาด0.28จ้าแม่ ไม่เล็กนะคะ ทานปกติเน้นโปรตีน ทานให้ครบ5หมู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ 😍 ตอนหมอว่าบอกว่าร้องตัวเล็ก เรากังวลไปหมดเลย