ใครเป็นบ้างไหม เจ็บตรงขาหนีบ

ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนกว่า แล้วเจ็บขาหนีบข้างซ้ายรวมถึงจิมิ มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

น่าจะอาการปกติคนท้อง ที่มดลูกและอุ้งเชิงกรานเริ่มขยายค่ะ

ปกติค่ะน้องคงเริ่มกลับหัว ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บ