ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน 2 วัน แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ กังวลมาก แบบนี้ปกติมัยคะ หมอนัดวันพุธ แต่ใจร้อน กังวลมากคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นคนน้ำหนักเยอะท้องหนาอาจรู้สึกช้าได้ค่ะ แต่น้องดื้นตลอดนะคะ ถ้ารู้สึกว่าไม่สบายใจให้คุณแม่ลองซื้อที่ฟังหัวใจน้องมาดูค่ะ

เเม่บ้านนี้รู้สึกเเบบเเรงงเลยก็ตอน8เดือนเลยค่ะเพราะเเม่น่าท้องหนามากเเลยทำให้ไม้รู้สึก

บ้านนี้รู้สึกไวมากยังไม่ครบ 5 เดือนเลยแต่ก็จะ 5 เดือนแล้วรู้สึกว่าดิ้นเร็วมากแล้วดิ้นบ่อย

ถ้าคุณแม่อวบหน่อย ก็จะรู้สึกช้าค่ะ ทางนี้ก็ 5 เดือนกว่า กว่าจะรู้สึกค่ะ

ปกตินะคะ ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ เดี๋ยวถ้าน้องดิ้นแรงขึ้นจะรู้สึกเอง

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกก็ 5 เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

น้องดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกค่ะ ถ้าหน้าท้องแม่หนาจะรุ้สึกช้า

1mo ago

ค่ะแม่ บ้านนี้ได้สั่งเพราะน้องไม่ยอมดิ้นอยู่2วัน😅

ถ้าหน้าท้องคุณแม่หนาก็จะรู้สึกช้าค่ะปกติ

ก่อนท้องคุณแม่น้ำหนักตัวเยอะไหมคะ

1mo ago

ยังไม่รุ้สึกตอดเลยคะ

หนังท้องหนารึป่าวคะเลยไม่ค่อยรู้สึก