5 วีค มีเลือดออกปนตกขาว

ตั้งครรภ์ได้ 5 วีค ช่วงเช้ามีอาการปวดบีบท้องน้อยแบบทนได้ แต่ตกเย็นมีเหมือนเลือดปนตกขาวสีน้ำตาล เปื้อนแผ่นอนามัย เสี่ยงแท้งมั้ยคะ หรือแค่เลือดตกค้าง วันนี้นั่งรถนานด้วย พรุ่งนี้ขะไปหาหมอ แต่ไกลจากโรงพยาบาลพอสมควร เลยอยากสอบถามดูก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ