สงสัย

ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วท้องใหญ่เพราะพุงของแม่หรือลูกกัน ?? มีคนทักว่าท้องใหญ่แต่แม่สงสัยว่า 4 เดือนท้องใหญ่ขนาดนี้เลยหรอคะหรืออันนี้แล้วแต่คน

สงสัย
26 ตอบกลับ

ไขมันหน้าท้องแม่ล้วนๆเลยค่ะ ถ้าท้องออก แต่ละคนไม่เท่ากันน้า