ครีมทาท้องแตกลายของแม่ เวลาทาแล้วมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 4-5 เดือนแล้วคะ ลองซื้อครีมทาท้องตามเขาแนะนำมาทา แล้วเหมือนมีอาการคันๆท้องนิดหน่อย แล้วน้องก้เหมือนดิ้นน้อยลง เลยไม่รู้เกี่ยวกับครีมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าครีมที่ทาปลอดภัยต่อทารก ก็ไม่มีผลค่ะ