มีมูกไหลมาช่วงเช้าวันนี้

ตั้งครรภ์ได้ 37w5d แล้ว มะเช้ามีมูกไหลมาเป็นก้อนๆแบบนี้แต่ไม่มีเลือดปนหรือปวดท้องเลย อยากรู้ประสบการณ์แม่ที่คลอดแล้วมีอาการแบบไหนกันบ้างก่อนคลอดคะ

มีมูกไหลมาช่วงเช้าวันนี้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็37+6 แบบนี้ไหลออกเหมือนกัน แต่ปากมดลูกเปิดตั้งแต่วันที่19 เปิดแค่2เซ็น กำหนดคลอด7พ.ย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️