เเม่ๆท่านไหนรู้ รบกวนให้ความรู้หน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 37 W รู้สึกเจ็บใต้นมข้างขวาตรงล่องระหว่างนมกับท้องมาก เจ็บเเบบทรมาน ทำอะไรลำบากมากค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหม เเล้วเมื่อไหร่จะหาย เป็นมาได้ วันนี้วันที่ 3 เเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 37w6d