ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 37+6 week กำหนดคลอด 14 ตุลาคม 2563 รู้สึกเจ็บหน่วงๆลงจิ๊มิ๊ แล้วเจ็บท้องเตือนบ่อย ปวดเอว ปวดสะโพกร้าวจนยันขาหนีบแล้วค่ะ อยากจะออกเต็มทีแล้วค่ะ แม่ๆค่ะคิดว่าท้องลงต่ำรึยังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เหมือนลงแล้วค่ะ ต้องดูมุมด้านข้างค่ะ จะชัด